Mệnh Kim sơn màu gì tốt nhất

Các mẫu nhà được sơn theo phong thủy dành cho gia chủ mang mệnh kim. Màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy luôn là điều quan tâm hàng đầu trước khi quyết định bắt tay vào sơn lại ngôi nhà của mình. Mục đích của sơn nhà theo phong thủy là để cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng cho gia chủ và các thành viên khác. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu.

CÁC MẪU NHÀ, NỘI THẤT HỢP VỚI MỆNH KIM:

MÀU XÁM:  Theo thuyết phong thủy, với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.     Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ và là trung tâm của năng lượng tới cho phòng khách, cửa chính ra vào của văn phòng. Tránh để tỉ lệ của màu xám cao quá chênh lệch với những màu khác trong phòng ngủ, ngay cả khi đó là phòng của bạn, của trẻ hay của người lớn tuổi trong gia đình.  Có thể nói, màu xám mang lại sự sắc nét trong căn nhà, cũng như mang lại một nguồn năng lượng thật sự rõ ràng trong bất kì không gian nào.  Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

MÀU TRẮNG:   Trắng là màu thuần khiết và trong sáng. Nó là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống.  Dù tinh khiết như màu tuyết, hay trinh nguyên trong sắc váy cô đâu, màu trắng đều thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ của nó, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.  Màu trắng hợp với những người mệnh Kim, như đã nói ở trên, vốn là những người rất sắc sảo, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu của sự bắt đầu, cũng như một kết thúc rõ ràng.  Để phù hợp với người mệnh Kim, màu trắng được sử dụng tốt ở hướng Tây và Tây Bắc. Ngoài ra, để có cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.  Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng.

No Comments Yet.

Leave a comment