Mệnh Hỏa sơn màu gì tốt nhất

Để sơn nhà cho gia chủ mang mệnh thủy chúng ta cần tìm hiểu những điều cần chú ý về người mang mệnh thủy, sở thích, tính cách và các gam mầu phù hợp.

Những người mệnh hỏa là những người được sinh ra vào các năm: 1948 – 1948, 1956 – 1957, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995…. Mệnh hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Người mệnh hỏa thường đưa ra những quyết định khá nhanh và quyết đoán và bắt tay vào công việc ngay tức khắc. Đó cũng là một điểm yếu của người mệnh hỏa, Họ thường hấp tấp và vội vàng. Hành động này thường khiến họ không phải là người làm việc nhóm tốt và rất khó hòa hợp, thống nhất được với những người có liên quan.

– Tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.

– Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Họ truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê; mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của họ. Bản năng cho người mang mệnh hỏa biết họ phải làm gì; nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm.

– Người mệnh hỏa rất năng động, luôn tiến lên phía trước. Họ chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong thời gian ngắn. Họ  luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển trong mọi tình huống. Họ có khả năng xoay chuyển tình thế tức thời rất nhanh và hiệu quả.

CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA:

Người mang mệnh Hỏa hợp với các gam mầu đậm như đỏ, màu tía, màu đỏ tươi, màu hồng đậm và màu cam. Người mệnh hỏa không hợp với các gam màu sau: xanh dương hoặc xanh da trời. Tông màu đỏ thể hiện sự năng động và hướng tới tương lai, sự trưởng thành và sang trọng.  Dưới đây là các mã màu cho người mệnh Hỏa:

mausonnhachonguoimenhhoa

Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với người mệnh Hỏa, những màu họ thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy người mang mệnh hỏa nên chọn các màu phù hợp và lưu ý các điểm sau:

– Sơn ngoại thất, tường ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… nên chọn các màu mà thích nhất nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà) sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

– Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với mệnh Hỏa, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

– Nếu là phòng trẻ nhỏ, nên chọn màu hợp với mệnh bé ( hoặc tương sinh với mệnh Bé) điều đó sẽ giúp bé  được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình chúng ta để ý các màu tương sinh và vượng bởi dưới đây:

mautuongsinhhoacvuongchonguoimenhhoa

các màu tương sinh và vượng bởi cho người mệnh Hỏa

No Comments Yet.

Leave a comment