Giới thiệu

PaintCARE cung cấp dịch vụ sơn và trang trí chất lượng cao cho các dự án quy mô từ nhỏ đến lớn ở Việt Nam. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm các nhân viên quản lý, nhân viên sơn và họa sĩ trang trí chuyên nghiệp, cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng hạn với ngân sách hợp lý, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Chúng tôi biết rằng mỗi dự án đều mang tính độc đáo riêng biệt. Do vậy, PaintCARE luôn đồng hành với khách hàng để đạt được mục tiêu về cái đẹp và thẩm mỹ cao nhất.

PaintCARE là công ty thuộc Tập đoàn UniCARE. Được thành lập vào năm 1994, UniCARE là công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực công nghiệp bảo trì, bảo dưỡng tại Việt Nam.

Chúng tôi quan niệm rằng không có công việc nào là quá to lớn hay phức tạp. Đội ngũ PaintCARE có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các dự án đa dạng về quy mô bao gồm quảng cáo, công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang làm việc với các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, nhà thầu, liên đoàn, chủ doanh nghiệp và các công ty hàng đầu.

ShowTopicSubImage.aspx

Chứng chỉ ISO 9001:2008