Sơn tường trường học, nhà hàng – khách sạn

Việc xây dựng các công trình công cộng như trường học, nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng,…không đảm bảo chất lượng hoặc các công trình cũ chịu ảnh hưởng của thời tiết và tác động của con người sẽ khiến chúng xuống cấp nhanh chóng và biểu hiện dễ thấy nhất chính là bề mặt tường sẽ xuất hiện tình trạng ẩm mốc, thấm nước hoặc nứt nẻ. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con người nhất là nơi nhiều trẻ nhỏ như trường học.

Chắc chắn rằng sẽ không có phụ huynh nào mong muốn con mình học tập và phát triển trong môi trường có khả năng nhiễm bệnh và mất thẩm mỹ như thế?

Việc lựa chọn màu sơn khi sơn cũ hay sơn mới cho trường học sau năm tháng đã xuống màu, bong tróc lớp sơn cũ, sơn lại màu mới như thế nào để hợp với phong thủy đã khiến cho ban lãnh đạo của trường phải đau đầu. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công dịch vụ sơn tường trường học đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cũng là một vấn đề quan trọng. Như hiểu được nỗi lo âu của phụ huynh và phiền muộn của những “Người lái đò” PaintCARE đem đến các giải pháp chống thấm, dột, sơn cũ, sơn mới trường học, nhà hàng – khách sạn hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Saigon Domaine

Đối với một công ty dịch vụ sơn tường uy tín chuyên nghiệp cho các tòa nhà, văn phòng, trường học, công ty, nhà xưởng như PaintCARE, sẽ đáp ứng đầy đủ cho khách hàng các tiêu chuẩn của một dự án chất lượng.

  • Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian, tổng thể cũng như vị trí của trường học.
  • Cung cấp các loại sơn nội, ngoại chất lượng, uy tín
  • Thi công và giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện dự án bởi các chuyên gia có kinh nghiệm
  • Cung cấp các dịch vụ sau thi công

Quy trình làm việc đơn giản nhanh chóng tiện lợi tại PaintCARE

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ dịch vụ tại trường học
  • Gửi báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành dịch vụ

Trang thiết bị hiện đại: được nhập khẩu từ Châu Âu, rất thuận tiện cho việc thi công tại các tòa nhà, văn phòng lớn và có độ cao.

Hỗ trợ: đội ngũ tổng đài viên từ PaintCARE luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ quý khách hàng 24/24. Lắng nghe và hỗ trợ tận tình những yêu cầu của quý khách.

Đó cũng chính là những lý do vì sao chúng ta nên chọn PaintCARE làm đơn vị thi công các dự án về sơn tường mới hoặc sơn lại tường cho các công trình, tòa nhà,…tùy theo điều kiện, khu vực và sở thích chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất đối với công trình bạn muốn sơn.

 

Comments are closed.