Sơn nhà mới

Nhà là tổ ấm, là nơi bạn quay về sau những giờ làm việc mệt mỏi, sau những cuộc vui với bạn bè. Vì thế khi xây mới, hoặc sửa chữa từ ngôi nhà cũ vừa mới mua được, bạn cẩn thận chú ý từng chi tiết, lựa chọn tỉ mỉ từng đồ dùng, bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy, và lựa chọn màu sơn sao cho vừa có tính thẩm mỹ vừa có tác dụng bảo vệ tổ ấm của mình. Để đáp ứng những nỗi lo âu, băn khoăn của Quý khách hàng về chất lượng, dịch vụ sơn tường, bạn cần chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, một chi phí hợp lý,…hãy liên hệ dịch vụ sơn nhà của PaintCARE.
Sau đây, PaintCARE xin giới thiệu đến Quý khách hàng những bước cơ bản để sơn nhà đảm bảo đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và chi phí hợp lý:
– Có kế hoạch sơn nhà dựa vào nhu cầu sử dụng, màu sắc, chi phí đầu tư.
– Biết được các bước sơn nhà gồm những gì?
– Quy trình sơn như thế nào?
– Các phong cách sơn nhà: theo phong thủy, theo tâm lý, vị trí địa lý, phong cách kiến trúc, sở thích, phong cách sống, xu hướng,…
Vậy một ngôi nhà sơn mới có gì nổi bật?
1. Đặc điểm bề mặt tường mới
– Đối với hình thức lăn sơn tường lần đầu tiên, quý khách nên chú ý một số điểm:
+ Sau khi xây trát nhà xong thì dựa vào điều kiện thời tiết để sơn mới.
+ Mùa hè: 2 – 3 tuần sau khi trát tường thì có thể sơn được.
+ Các khoảng thời gian còn lại thì tầm 4 – 5 tuần để cho tường khô ráo hẳn như vậy sơn sẽ kết dính tốt, bám màu tốt, độ bền cao.
– Tường mới tốt sẽ có khả năng bám dính sơn tốt, là điều kiện lý tưởng để sơn nhà đẹp.
– Để có lớp sơn đẹp, quý khách cần quán triệt kỹ lưỡng từ lúc trát tường, sao cho tường càng phẳng, càng mịn, càng tốt.
2. Dịch vụ nhận sơn nhà mới đẹp
Với hơn 700 nhân viên chuyên cung cấp và hỗ trợ các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sơn nhà mới đẹp của PaintCARE với:
+ Nhân viên của PaintCARE sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng đá mài và giấy ráp.
+ Chắp vá xử lý tường (nếu chưa mịn và bằng phẳng).
+ Vệ sinh lại lần cuối trước khi sơn.
+ Tiến hành lăn cho ngôi nhà mới.
Như vậy, sau những giờ lao động mệt nhọc, PaintCARE sẽ mang lại cho Quý khách hàng một không gian lý tưởng, thoải mái dễ chịu để thư giãn bên những người thân yêu.
Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi tại Free Call 1800 1217 hoặc Hotline 091 252 7070 để được tư vấn miễn phí.

Comments are closed.