Sơn lăn văn phòng – tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Sau một thời gian dài sử dụng, các bề mặt tường tại các văn phòng, toàn nhà căn hộ hay tòa nhà dịch vụ sẽ bị xuống cấp, các bức tường thấm nước, xuất hiện các vết bẩn do nhiều lý do. Đã đến lúc cần cải tạo các tường cũ để mang đến không gian mới, ấn tượng hơn, hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Hoặc khi muốn thay đổi không gian làm việc để tăng sự sáng tạo, năng động và ham muốn làm việc cho nhân viên thì việc sơn lại tòa nhà văn phòng là một lựa chọn phù hợp. Màu sắc tường và màu nội thất phòng làm việc căn cứ vào đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên, từ đó có phương án tối ưu để sơn lại màu văn phòng cho hợp lý.

Ngoài ra, văn phòng làm việc còn là nơi quảng bá hình ảnh,  thương hiệu công ty nên việc có được một gian phòng làm việc ấn tượng, lý tưởng, một diện mạo mới sẽ là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc và lưu lại  lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sơn lăn văn phòng chuyên nghiệp uy tín PaintCARE không chỉ mang đến cho khách hàng không gian làm việc thoải mái, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng, công ty.

Sơn tòa nhà chuyên nghiệp từ PaintCARE

Đến với dịch vụ sơn tòa nhà văn phòng, công ty của PaintCARE, bạn sẽ được cung chất lượng dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn miễn phí, cung cấp nguyên liệu sơn chất lượng, đảm bảo từng đầu sơn là tâm huyết và nỗ lực hết mình của những người cầm cọ. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn, uy tín về dịc vụ sơn mới, cũ tòa nhà, văn phòng công ty như Tập đoàn Thiên Long, tòa nhà Sunred River, công ty Meinan,…Trong đó 70% khách hàng vốn là khách hàng trung thành và đã có tham khảo dịch vụ của PaintCARE từ những khách hàng khác.

Dịch vụ sơn tường của PaintCARE còn mang đến cho bạn những gì?

Là đơn vị được trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi tổ chức TUV vì đã cung cấp dịch đáng tin cậy trong lĩnh vực sơn tường.

Đội ngũ chuyên nghiệp: thợ sơn giàu kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, am hiểu các loại sơn, màu sơn nào phù hợp với loại văn phòng nào. Bởi trong dịch vụ sơn lại tòa nhà cho văn phòng, công ty các khách hàng yêu cầu cao về mức độ thẩm mỹ và yếu tố phong thủy.

Thông thường trong quá trình sơn văn phòng, sơn nước luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và được nhiều khách hàng tin dùng bởi khả năng bám dính nhanh, tốt màu sơn đẹp, độ sáng và mịn cao.

Quy trình làm việc đơn giản nhanh chóng tiện lợi tại PaintCARE

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ dịch vụ tại tòa nhà văn phòng, công ty.
  • Gửi báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành

Trang thiết bị hiện đại: được nhập khẩu từ Châu Âu, rất thuận tiện cho việc thi công tại các tòa nhà, văn phòng lớn và có độ cao.

Hỗ trợ: đội ngũ tổng đài viên từ PaintCARE luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ quý khách hàng 24/24. Lắng nghe và hỗ trợ tận tình những yêu cầu của quý khách.

PaintCARE luôn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện để đạt hiệu quả cao nhất, chất lượng được đảm bảo với mức chi phí hợp lý nhất dựa trên nguyên tắc làm việc: Nhiệt tình – Tận tâm – Trung thực – An toàn – Hiệu quả – Bảo hành chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sơn công nghiệp cho tường trường học, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, nhà xưởng với chất lượng Nhật Bản – Giá cả Việt Nam.

 

Comments are closed.