Sơn chống thấm, chống dột

Nước ta nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, vì vậy nhà cửa, các công trình công cộng, trung tâm thương mại,…được xây dựng không đảm bảo chất lượng hoặc các công trình cũ trải qua ảnh hưởng của thời tiết sẽ xuất hiện tình trạng thấm nước, ẩm mốc. Chính điều này sẽ khiến bạn khó chịu, khi ngôi nhà của mình, văn phòng làm việc phải chịu cảnh trần bị ố, tường thấm nước, bong tróc sơn, không khí ngập mùi ẩm mốc,…Hiểu được nỗi lo âu, phiền muộn của Quý khách hàng, PaintCARE cho đem đến cho bạn giải pháp chống thấm, sơn sửa nhà cửa, văn phòng hiệu quả và chuyên nghiệp.
Lý do bạn chọn PaintCARE?
Bạn đang gặp phải các vấn đề trên? Đang phân vân để lựa chọn cho mình một đơn vị thi công phù hợp? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những lo lắng trong lòng:
+ PaintCARE là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật.
+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và thi công sàn công nghiệp tại Việt Nam.
+ PaintCARE có 700 nhân viên chuyên nghiệp chuyên cung cấp và hỗ trợ các giải pháp công nghiệp và thương mại.
+ 70% khách hàng của PaintCARE hiện tại là những khách hàng trung thành đã tham khảo dịch vụ từ những khách hàng khác.
+ Các thiết bị dụng cụ được nhập khẩu từ Châu Âu như hóa chất Ecolab được nhập trực tiếp từ Mỹ.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao.
+ Đội ngũ tổng đài viên luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ Quý khách hàng. PaintCARE luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tận tình những yêu cầu của quý khách.
Với nguyên tắc làm việc: Nhiệt tình – Tận tâm – Trung thực – An toàn – Hiệu quả – Bảo hành chu đáo. PaintCARE mang đến giải pháp toàn diện để đạt hiệu quả cao nhất, tiến độ được đảm bảo với mức chi phí hợp lý nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sơn chống thấm, chống dột của PaintCARE, hãy liên lạc với chúng tôi theo số Free Call 1800 1217 hoặc Hotline 091 252 7070 để được tư vấn miễn phí.

Comments are closed.