Dịch vụ sơn công nghiệp  

Trong những năm gần đây, khi nhiệt độ môi trường đang biến đổi, Trái Đất đang nóng dần lên, làm cho phần lớn các công trình công cộng, nhà cửa đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, gây ra nhiều tình trạng dột, ẩm mốc, nứt tường,…khiến chúng ta luôn rơi vào tình trạng không thoải mái. Vì thế, khi xây dựng, thuê các căn hộ dịch vụ hay văn phòng hoặc chọn mua nhà ở, khách hàng thường chọn những công trình vừa đảm bảo tính kinh tế, thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý. Chính điều này, đã làm cho thị trường ngành công nghiệp sơn chống nóng, chống thấm, dột ,…ngày càng “Nóng”. Bên cạnh đó, dịch vụ sơn công nghiệp cũng trở nên sôi động không kém.

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thi công sơn tường công nghiệp uy tín, hiệu quả, chất lượng, không phải là vấn đề đơn giản. Vậy sơn công nghiệp là sơn những gì? Công ty dịch vụ sơn công nghiệp làm những gì? Sau đây, chúng tôi chia sẻ đến Quý khách hàng một số dịch vụ sơn chủ yếu của quá trình sơn công nghiệp. 

Sơn mới

Với đội ngũ hơn 700 nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi chuyên cung cấp và hỗ trợ các giải pháp công nghiệp và thương mại cho các công trình, tòa nhà dịch vụ, tòa nhà căn hộ, văn phòng – trường học, nhà xưởng. Trong đó, đến 70% khách hàng trung thành đã từng là khách hàng và đã có tham khảo dịch vụ từ những đối thủ của chúng tôi. Bạn có biết nếu nán lại trong căn phòng sơn mới không có gió trong thời gian dài sẽ làm cho chúng ta mất trí nhớ trong, và nếu chúng ta hít một lượng lớn mùi sơn mới sẽ là nguyên nhân  gây ung thư và nguy hiểm cơ quan thần kinh trung ương.  Và người hứng chịu tác hại này nhiều nhất chính là các thợ sơn nếu không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động và các vật dụng cần thiết. PaintCARE biết rõ điều đó, chính vì vậy mỗi nhân viên của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ ngay từ khi bắt đầu nhận dự án.

Sơn tường nhà xưởng

Nhà xưởng lâu ngày bị xuống cấp, ẩm mốc, dột làm hư hỏng một số thiết bị máy móc, vì thế bạn đang muốn sơn lại nhà xưởngđể giải quyết một số tình trạng:

  • Cũ kỹ của nhà xưởng,
  • Tạo không gian mới và môi trường làm việc tốt hơn cho nhân công.
  • Nhân dịp khai trương và giới thiệu sản phẩm mới.
  • Tân trang nhà xưởng để đón tiếp khách hàng hay các đối tác đến tham quan nhà xưởng, một không gian mới mẻ, gọn gàng sẽ tạo nên thiện cảm cho đối tác.
  • Cải tiến lại quy trình sản xuất, sắp xếp lại không gian làm việc cho hiệu quả, nên cần thay đổi màu sơn hay màu sắc xung quanh để phù hợp với công việc thực tế.

Chính vì thế việc sơn tường nhà xưởng là vấn đề hết sức cần thiết.

Sơn nhà xưởng - PaintCARE

Sơn sàn epoxy

Là một hình thức sơn công nghiệp, sơn sàn epoxxy là loại sơn gồm 2 thành phần chính là đóng rắn và sơn phủ. Để bề mặt sàn epoxy hoàn hảo, bền màu và chịu được áp lực tải trọng tốt, chống trơn trượt, chịu mòn ma sát tốt, chi phí giá thành giảm đến 30% cho DN thì chúng ta cần pha, trộn các thành phần này theo tỉ lệ của nhà sản xuất. PaintCARE hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho khu nhà xưởng sản xuất, nhà máy của khách hàng.

Sơn sàn epoxy

Sơn cách nhiệt, sơn phủ

Với nhiệt độ môi trường ngày càng nóng lên thì dịch vụ sơn cách nhiệt mái tôn cho nhà xưởng từ PaintCARE sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí cho việc thay mái nhà xưởng hàng năm.

Sơn cách nhiệt mái tôn

Sơn văn phòng, trường học, nhà hàng – khách sạn

Khi sử dụng các dịch vụ sơn tường tại các công trình lớn như trường học, tòa nhà dịch vụ, tòa nhà văn phòng, nhà hàng – khách sạn của PaintCARE, quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng thực chất lượng công việc cùng sự linh hoạt và tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại đến từ Nhật Bản, PaintCARE tự hào mang đến giải pháp thông minh nhất về xử lý sơn công nghiệp giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư với một mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng 100% cho hơn 70% khách  hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả những dịch vụ sơn công nghiệp cùng quy trình làm việc của chúng tôi đều lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

Quy  trình làm việc đơn giản nhanh chóng tiện lợi tại PaintCARE

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ dịch vụ
  • Gửi báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành dịch vụ

 

 

Comments are closed.